An tâm hưng thịnh – Chủ động lựa chọn làm chủ tương lai.
Nếu bạn đang phân vân rằng “tham gia bảo hiểm nhân thọ ư”!.  Nó không giống như việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Có thể hiện tại tôi đóng được nhưng biết đâu sau 3 năm, 5 năm, 7 năm nữa liệu rằng tôi có tiền để đóng nữa hay không… và không phải lúc nào cần là tôi có thể rút ra được giống như việc gửi tiết kiệm trong ngân hàng.

Với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Dai-ichi liffe có thể giúp bạn đáp ứng cả hai yêu cầu này.  Bạn có tin không tôi đã đã tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ 30.000 đồng, tương đương một bao thuốc lá ba số. Khi biết được điều này có lẽ sẽ khiến bạn có thêm động lực để bỏ thuốc lá chăng.?, Mỗi ngày thay vì mua thuốc lá, tôi đã tích lũy số tiền đó để bảo vệ tài chính và sức khỏe cho cả gia đình tôi. Bạn nghĩ sao.?. Tham gia Bảo hiểm nhân thọ có mất nhiều tiền không?.

Bảo vệ sức khỏe và tài chính cho gia đình (khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế và được bảo lãnh viện phí 100%).

  1. Linh hoạt như một khoản tiết kiệm trong ngân hàng.
  2. Có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm số tiền tham gia dễ dàng.
  3. Được bảo vệ 120% số tiền bảo hiểm do tai nạn.
  4. Có lợi nhuận đầu tư dài hạn (bảo tức).
  5. Được hỗ trợ bảo lãnh viện phí và chi phí nằm viện.
  6. Chỉ cần đóng phí 10 năm được bảo về lên đến 25 năm. 

An tâm hưng thịnh – Dai-ichi life Việt Nam

Quỹ tiết kiệm có trong sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh không khác gì so với việc bạn gửi tiết kiệm trong ngân hàng, vì tính linh hoạt trong sản phẩm, khi bạn có nhiều tiền bạn có thể gửi nhiều, ít bạn gửi ít. Hoặc không có tiền bạn có thể ngưng đóng phí mà vẫn được bảo vệ mọi quyền lợi. Và đặc biệt lúc nào cần ta có thể rút ra được. giống như bạn gửi tiết kiệm trong ngân hàng vậy. Đây là điểm cộng rất hay ở sản phẩm an tâm hưng thịnh, nó giúp chúng ta thay đổi hoàn toàn khái niệm và bảo hiểm nhân thọ cũ. Và cũng xin nói thêm An Tâm Hưng thịnh đang là một trong số những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh, bạn có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn quyền lợi bảo vệ và đầu tư, thời gian của các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu tài chính, hoàn cảnh của bạn và gia đình. Do đó, bạn hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi để thực hiện thành công mọi dự định của mình trong cuộc sống.

Sản phẩm “An tâm hưng thịnh” có thời hạn hợp đồng linh hoạt 10-25 năm, Khách hàng chỉ cần tham gia thời gian hợp đồng 10 năm sau đó không cần đóng phí nữa mà vẫn được bảo vệ mọi quyền lợi bảo hiểm lên đến 25 năm. Với hai sự lựa chọn là quyền lợi bảo hiểm cơ bản (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm) và quyền lợi bảo hiểm nâng cao (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ), đáp ứng tối ưu nhu cầu đa dạng và linh hoạt của khách hàng về thời hạn hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm mà mình tham gia.

An tâm hưng thịnh-Ưu điểm nổi bật.

Một trong những điểm ưu việt mà “An tâm hưng thịnh” mang đến cho mọi khách hàng chính là quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn. Ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong mà khách hàng được chi trả theo hợp đồng bảo hiểm, thì khi khách hàng tham gia “An tâm hưng thịnh” sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng mà mình tham gia.

Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng mà khách hàng không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Ngoài ra, sản phẩm An tâm hưng thịnh còn nổi bật với khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt hấp dẫn sau mỗi 3 năm, nhằm tri ân khách hàng gắn bó lâu dài với Dai-ichi Life Việt Nam.

Là một sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá của Dai-ichi life, với tầm nhìn dài hạn như “An tâm hưng thịnh“. Đây là sản phẩm trao trọn quyền kiểm soát và lựa chọn cho khách hàng nhằm đảm bảo tính chủ động, cũng như linh hoạt cho các kế hoạch tài chính của khách hàng trước những biến động của cuộc sống. Tôi tin rằng “An tâm hưng thịnh” sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

AN TÂM HƯNG THỊNH MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH THÍCH HỢP NHẤT VỚI:

 Sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống.
Thêm quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại hoa kỳ.
Thêm lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả.
Khoản Thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%.
Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch.
Chủ động hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi.

Tham gia An Tâm Hưng Thịnh chỉ với 10% thu nhập (chỉ bằng một gói thuốc lá hằng ngày bạn vẫn hút)
(thông tin trên chỉ mang tính chất giới thiệu về sản phẩm mọi chi tiết vui lòng tham khảo quyền lợi bảo hiểm hoặc liên hệ trực tiếp

Call Now