Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt trong công tác tổ chức, vận động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

(more…)

Tại Sao phải mua bảo hiểm nhân thọ

Tại Sao phải mua bảo hiểm nhân thọ

Một câu chuyện về cuộc trao đổi giữa 1 MC xinh đẹp và 1 vị khách mời là giảng viên bảo hiểm nhân thọ.

MC: Có rất nhiều ý kiến tạo sao người dân chúng ta chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Tại sao phải tham gia bảo hiểm trong khi bản thân thu nhập của người tham gia bảo hiểm đã không đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày, nói gì đến việc tham gia bảo hiểm.

(more…)

Hướng dẫn nộp phí bảo hiểm

Hướng dẫn nộp phí bảo hiểm

 

Để hợp đồng bảo hiểm được duy trì hiệu lực liên tục nhằm đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm của mình, Quý khách vui lòng nộp phí bảo hiểm định kỳ đúng hạn và có thể lựa chọn một trong các phương thức nộp phí bảo hiểm được hoàn toàn miễn phí giao dịch sau đây (more…)

Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Đúng hay sai?

Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? Đúng hay sai?

Tôi hiểu những băn khoăn của bạn khi bạn nghĩ hoặc bạn nghe nói tới Bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo. Bạn không có đủ thời gian và thông tin để kiếm chứng bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo hay là không, cũng 1 phần bởi đó không phải là việc bạn quan tâm. (more…)

Vì sao người Việt ghét bảo hiểm nhân thọ?

Vì sao người Việt ghét bảo hiểm nhân thọ?

Đó cũng là cảm xúc của tôi khi lần đầu nghe tới bảo hiểm nhân thọ. Không chính xác là “ghét”, chỉ là sự phủ nhận về nhu cầu của bản thân, cũng như tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống. Vì thế, tôi đã từ chối khi cô bạn thân muốn qua gặp để tư vấn về bảo hiểm nhân thọ, cho dù cô ấy nói “tôi là người trụ cột trong gia đình có vợ, con cần được bảo vệ”… nhưng tôi đã từ chối gặp mặ

(more…)

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đắk Nông

Với mong muốn mang đến những hỗ trợ thiết thực nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, vào ngày 16/7/2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đến thăm và trao tặng 200 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đăk G’Long, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 60 triệu đồng. Chương trình vinh dự có sự hiện diện của Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các Cơ quan Ban ngành của tỉnh Đắk Nông.

(more…)

Call Now