Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đắk Nông

Với mong muốn mang đến những hỗ trợ thiết thực nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, vào ngày 16/7/2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đến thăm và trao tặng 200 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đăk G’Long, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 60 triệu đồng. Chương trình vinh dự có sự hiện diện của Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các Cơ quan Ban ngành của tỉnh Đắk Nông.

(more…)

5 Lí do người việt không thích bảo hiểm nhân thọ

5 Lí do người việt không thích bảo hiểm nhân thọ

Đúng là không tới mức ghét bảo hiểm nhân thọ, nhưng trong mỗi chúng ta đều tồn tại 1 khoảng cách nào đó ngăn việc bản thân tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ.

Vậy đâu là lý do khiến chúng ta – những người Việt Nam “ghét” bảo hiểm nhân thọ như thế?

Theo tôi, có 4 lý do chính khiến người Việt ghét bảo hiểm nhân thọ, đó là:

(more…)

9 Lời khuyên của người đã được giải quyết quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ

9 Lời khuyên của người đã được giải quyết quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ

Dưới đây là 9 Lời khuyên của người đã được giải quyết quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều khách hàng của Dai-ichi life qua đó ta thấy được những bài học dành cho chính bạn và gia đình. Qua đó chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cũng như thời điểm tham gia hợp lý để không ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bạn.

(more…)